• banner thoi trang
 • Xu hướng chọn giỏ quà biếu tết 2017 phù hợp với túi tiền của bạn
  Xu hướng chọn giỏ quà biếu tết 2017 phù hợp với túi tiền của bạn

  Chọn mua giỏ quà tết độc đáo Ý nghĩa phù hợp với túi tiền năm 2017

  Giỏ quà Tết giá 300.000 – 700.000 đ

  Mua quà tết 2017 Với mức ngân sách khoảng 300.000 đồng, bạn nên chọn túi quà thay vì giỏ quà hoặc hộp quà biếu để không phải bỏ một phần chi phí cho giỏ hoặc hộp phụ kiện, công đóng và vận chuyển. Những loại túi nên dùng túi nhỏ gọn, thành phần bên trong nhìn đầy đặn. Bạn có thể chọn những mẫu túi quà thành phẩm như bánh, kẹo, trà, cà phê đóng sẵn trên thị trường với những thành phần đa dạng, vừa khít với kích thước của túi.

  lua-chon-gio-qua-tet-duoi-300000đ-1

  Lựa chọn giỏ quà Tết dưới 300.000đ

  Thông thường, một túi quà Tết cần phải có những sản phẩm như: một hộp kẹo, một hộp bánh, trà hoặc cà phê, thanh socola. Đối vưới gia đình chỉ có phụ nữ và trẻ nhỏ, không cần phải tặng kèm rượu. Nhưng rượu chắc chắn phải có nếu như tặng quà cho nam giới. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua quà qua hình thức online để giảm chi phí và tránh mua phải hàng tồn.

  Giỏ quà Tết khoảng dưới 500.000 – 800.000 đồng

  Đây vẫn là mức giỏ quà Tết khá khiêm tốn so với tình hình giá cả cũng như thị trường kinh tế như hiện nay. Những giỏ quả ở mức giá này thường chủ yếu hầu hết là hàng nội địa như: rượu vang, bánh kẹo, trà…đều từ những thương hiệu Việt. Các Sản phẩm thường được xếp cồng kềnh tạo cảm giác nhưng thực chất lại có giá khá thấp. Nếu như muốn món quà ấy thực sự sang trọng, bạn cần làm tăng chất lượng của món quà bên trong giỏ. Nếu không muốn mua giỏ quà, bạn có thể mua hộp quà dù mức ngân sách hạn hẹp như thế này, bạn vẫn có thể lựa chọn được những sản phẩm ngoại nhập cao cấp và chất lượng như hộp đông trùng hạ thảo dạng nước Hòa Nguyên Đường, hộp nước yến sào…

  hop-qua-bieu-cao-cap-dong-trung-ha-thao-hoa-nguyen-duong-2

  Hộp quà biếu cao cấp đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường

  Giỏ quà Tết dưới 1 triệu đồng

  Đây là mức ngân sách khá phổ biến cho một giỏ quà Tết đẹp và sang trọng. Với mức giá này, bạn có thể chi mạnh tay với nhiều lựa chọn phong phú khác nhưu từ rượu vang, rượu manh hay trà, cà phê, bánh, socola, hạt rang, nho khô, ô mai… Có hai loại giỏ quà mà bạn có thể cân nhắc, một là loại giỏ quà nhỏ gọn và đẹp mắt, hai là giỏ quà nhìn hoành tráng và nặng tay. Tùy từng đối tượng cần tặng mà bạn có thể chọn giỏ quà cho phù hợp.

  hop-qua-tet-cao-cap-nuoc-yen-thai-ha-3

  Hộp quà Tết dưới 1 triệu đồng bằng nước yến Thái Hà

  Sản phẩm quà biếu người thân Chẳng hạn như một hộp cao sâm Hàn Quốc 2 lọ, hộp nước yến Thái Hà cho phụ nữ, giỏ quà với chai rượu ngon hoặc bình thủy tinh để ngâm rượu cho nam giới, quà tặng bằng nhân sâm và nấm linh chi cho người già, hạt rang, ô mai cho già đình có trẻ nhỏ…

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND