• banner thoi trang
 • Làm đẹp vòng 1 qua trang phục
  Làm đẹp vòng 1 qua trang phục

  Ngực nhỏ không phải là hiếm và thực sự khá phổ biến trên sàn catwalk. Vậy làm sao các người mẫu trông vẫn quyến rũ và nóng bỏng khi thực tế họ mặc áo ngực cỡ AA là tối đa. Những lời khuyên của kemnonguc.org dưới đây sẽ giúp bạn học cách ăn mặc để có vòng 1 đầy đặn.
  Dùng dải băng dính màu da
  Cắt một dải băng dính đo vòng ngực bằng cách lấy điểm má trái của khuôn ngực căng phần má phải và dính hai điểm đó vào phần dưới của ngực. Băng dính sẽ vòng 1 đầy đặn một cách tự nhiên và dấu được nhược điểm của bạn. Mẹo này bạn không cần mặc áo lót mà chỉ cần dùng miếng dán đầu nhũ hoa là được. Sau đó bạn mặc áo vào một cách tự nhiên.
  Đồ lót
  Áo nâng ngực (push-up bra) đúng là một phát minh tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Những bạn gái cần có thêm tự tin cho vòng 1 nên chọn những chiếc áo có độn để tăng thêm đường nét cho bầu ngực của mình. Lựa chọn đúng size áo mà bạn cần là một việc làm cần thiết. Có nhiều thiết kế giúp vòng 1 đầy đặn trông to hơn mà còn tạo dáng ngực rất đẹp. Cách lựa chọn đúng áo ngực phổ biến nhất là dựa theo cup ngực và vòng người. Bạn cũng có thể thử trước khi mua để có quyết định đúng đắn nhất.
  ngực đẹp tự nhiên
  Áo có đường viền
  Đường viền cổ áo thực chất còn quan trọng hơn kích thước nhiều. Vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc áo có cổ đừng quá trễ. Không cần thiết phải cố khoe ra những gì mình không có, thay vào đó hãy chọn những chiếc áo có diềm và bèo nhún hoặc những phụ kiện nhỏ trang trí quanh cổ.
  kem-no-nguc
  Dùng phấn trang điểm
  Bạn nên dùng phấn trang điểm cho phần ngực khi mặc áo cổ tim bằng cách sau. Dùng phấn trắng đánh phần nửa ngực và chổi tạo phần khe ngực với phấn mầu tối hơn, trang điểm khoảng sáng và tối như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tạo bầu ngực ảo tròn đầy một cách tự nhiên hơn.

  Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cao dán nở ngực Rabibust để có hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng. Tìm hiểu chi tiết sản phẩm bạn hãy truy cập website: kemnonguc.org hoặc hotline: (04)66 849 833 – 0936 483 169
  Không phải ai cũng sở hữu khuôn ngực đẹp ngay từ khi sinh ra, tuy nhiên, nếu bạn biết cách kết hợp với trang phục,, vòng 1 của bạn sẽ có kích thước to hơn và quyến rũ hơn, giúp bạn quên đi sự tư ti vốn có.

  BANER-BO-NO-NGUC-NGU-HANH-HOA-QUA

  NO-NGUC-NO-1

  NO-NGUC-NO-1

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND