Thuốc gì giúp nâng nở mông.

Kem nở mông

Mã sản phẩm :

Giá bán chính hãng :0 VND 0 VND

Quy cách :

Xuất xứ :

  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Có được vòng ba săn chắc, cong mẩy là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được ưu ái điều đó. Nhưng bạn không phải lo lắng vì đã có Hip lift - loại kem nở mông giúp tạo mỡ vùng mông một cách tự nhiên, an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn không còn phải lo lắng về vòng ba chưa hoàn hảo nữa.

Cùng với vòng một, vòng ba là nơi được chị em đầu tư chăm sóc nhiều nhất bởi nó là nơi khoe khéo đường cong cơ thể, hấp dẫn ánh nhìn của phái mạnh. Có được vòng ba săn chắc, cong mẩy là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được ưu ái điều đó. Nhưng bạn không phải lo lắng vì đã có Hip lift – loại kem nở mông giúp tạo mỡ vùng mông một cách tự nhiên, an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn không còn phải lo lắng về vòng ba chưa hoàn hảo nữa.

Kem nở mông
Với Hip lift- loại kem nở mông giúp nâng nở mông hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng tạo mỡ vùng mông một cách tự nhiên, an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn không còn phải lo lắng về vòng ba chưa hoàn hảo nữa. Hip lift thích hợp để tăng khối lượng và hình dạng của mông bị xuống cấp do thời gian trôi qua, giảm cân quá mức hoặc các liệu trình điều trị vật lý… Hơn nữa, nó được tăng cường với một loạt các hoạt chất chống oxy hóa để ngăn chặn lão hóa sớm và kích thích việc tạo ra collagen và elastin. Với việc sử dụng kem hàng ngày vào buổi sáng và tối, bạn sẽ có một vùng mông săn chắc và đầy gới cảm.

curve_butt3

Để có hiệu quả tốt nhất bạn có thể theo những chỉ dẫn sau:1. Nên sử dụng 1-2 lần mỗi ngày. 2. Sử dụng với khăn nóng trong khoảng 5 phút; 3. Sử dụng 5-10 g mỗi lần, cho vào lòng bàn tay,  của họ, massage mông trong một vài phút, xuôi chiều kim đồng hồ, cũng có thể ngược chiều kim đồng cho đến khi tất cả lượng kem được hấp thụ và thâm nhập vào các tế bào da vùng mông . Lưu ý: Đặt xa tầm tay trẻ em, tránh dùng vải khô hoặc đồ cứng để lau, tránh làm tổn thương da, hạn chế tác dụng của sản phẩm.
Công ty TNHH Thế giới dinh dưỡng Việp pháp là đơn vị cung cấp kem nở mông Hip lift đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Hi vọng khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự quyến rũ của vòng 3 trong thời gian sớm nhất!

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sản phẩm bán chạy

Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

Giá bán : 6.500.000 VND

Khuyến mãi : 5.490.000 VND

Kem tan mỡ bụng 3 Days

anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

Giá bán : 245.000 VND

Khuyến mãi : 199.000 VND

Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

Máy hút nở ngực, nở ngực

Giá bán : 950.000 VND

Khuyến mãi : 690.000 VND

Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

Giá bán : 620.000 VND

Khuyến mãi : 325.000 VND