• banner thoi trang
 • Thế nào là tỷ lệ chuẩn của một cặp “tuyết lê” hoàn hảo
  Thế nào là tỷ lệ chuẩn của một cặp “tuyết lê” hoàn hảo

  Thế nào là tỷ lệ chuẩn của một cặp “tuyết lê” hoàn hảo

   Với các chị em phụ nữ, vòng một là bộc lộ cái đẹp nữ tính, cái đẹp hoàn hảo nhất trên cơ thể. Do đó, rất nhiều cô gái luôn tìm cách để có một vòng 1 hoàn hảo những những siêu mẫu bằng các phương pháp khác nhau. Nhưng, ít ai nắm được thể nào là một cặp “tuyết lê” tiêu chuẩn.

   Nắm được tiêu chuẩn này giúp các chị em điều chỉnh được tỉ lệ và mức độ phát triển vòng ngực sao cho thích hợp. Nhờ vậy mà vòng một được cân đối, phù hợp với cơ thể, tạo ra nét gợi cảm của riêng phái nữ. Vòng ngực đẹp là một vòng ngực có hình dáng và số đo phù hợp với cơ thể, đạt tiêu chuẩn hình thể. Do đó, các cô gái không nên chỉ chú ý đến tăng kích thường vòng một mà quên đi việc bảo vệ hình dáng cặp “tuyết lê” của mình. Có như vậy thì mới đạt được thân hình hoàn hảo.

   Với những cô nàng đã có vòng ngực như ý muốn thì nên chú ý đến những tiêu chuẩn này để thân hình càng thêm gợi cảm và bốc lửa hơn. Còn với những cô nàng “màn hình phẳng” hãy sử dụng thêm những phương pháp hỗ trợ cơ thể đạt đến tiêu chuẩn này.

   Tiêu chuẩn này được dựa trên những tỉ lệ vàng trên cơ thể con người. Đây cũng là những tiêu chuẩn đánh giá một cơ thể đẹp, được tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và các chuyên gia khác nhau. Một vòng ngực đẹp là đạt được nhửng tỷ lệ tiêu chuẩn dưới đây:

  ty-le-chua-cua-vong-1-hoan-hao

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND