• banner thoi trang
 • Thẩm mỹ viện tại Hà Nội nào uy tín?
  Thẩm mỹ viện tại Hà Nội nào uy tín?

  Hiện nay, sau khi có sự cố xảy ra tại một số thẩm mỹ viện tại Hà Nội, có vẻ như dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện đang bị ngưng trệ. Vì thế, để tìm được thẩm mỹ viện tại Hà Nội nào uy tín và đảm bảo chất lượng có vẻ như rất khó khăn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ tưởng chừng như khá đơn giản và mang lại nguồn thu khá lớn cho các thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Tuy nhiên, bên cạnh những giá trị về kinh tế thì quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lại mang lại các biến chứng và những rủi ro tiềm ẩn cho khách hàng là khá lớn.

  tham-my-vien-tai-ha-noi-nao-uy-tin-1

  Việc đến các thẩm mỹ viện và làm phẫu thuật không đơn giản như bạn dùng một lọ thuốc giảm cân hoặc sử dụng một sản phẩm thuốc nâng nở ngực, kem nâng nở mông… đắt tiền mà nó đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao. Đồng thời, cơ sở đó cũng phải được cấp phép bởi Bộ Y tế hoặc những thẩm mỹ viện uy tín.

  Nắm được xu thế làm đẹp, có hàng loạt thẩm mỹ viện tại Hà Nội đã mọc lên như nấm, thật giả lẫn lộn khiến khách hàng rơi vào tình trạng bị ” rối”, không biết nên lựa chọn như thế nào. Điển hình là có một số thẩm mỹ viện làm ăn gian dối đã gây ra những hậu quả đáng tiếc nghiêm trọng đến tính mạng của khách hàng do làm sai quy định của sở y tế.

  “Giải phẫu thẩm mỹ tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có những biến chứng, vì vậy đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kỹ thuật cao, có kinh nghiệm được nhà nước cũng như Sở Y tế cấp phép hoạt động trong các bệnh viện lớn và những thẩm mỹ viện uy tín”.

  Có khoảng 33 cơ sở thẩm mỹ viện tại Hà Nội hiện nay được đánh giá là có uy tín và được cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, có được phiếu bình chọn cao nhất và nhận được sự khen ngợi từ phía khách hàng thì chỉ có duy nhất 3 thẩm mỹ viện, đó là:

  – Thẩm mỹ viện Kangnam: đây là thẩm mỹ viện không chỉ nổi tiếng ở Hà Nội mà còn là thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM. Đây là trung tâm làm đẹp có sự phối hợp và hợp tác của các bác sĩ giỏi từ Hàn Quốc với các công nghệ nhập khẩu chính thức của đất nước này. Thẩm mỹ viện Kang nam ở Hà Nội là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào phẫu thuật như nâng mũi, gọt hàm, tạo má lúm, tạo mắt 2 mí, độn cằm…cho chị em phụ nữ.

  – Thẩm mỹ quốc tế Bally tại Hà Nội: các khách hàng ở Hà Nội thường xuyên lui tới thẩm mỹ viện này bởi đây là thẩm mỹ viện có các công nghệ chăm sóc da và làm đẹp da khá hiệu quả. Với điểm mạnh này, Ballly trở thành thẩm mỹ viện tại Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho làn da, giúp làn da mềm mịn, trắng sáng nhất.

  – Thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê: ưu điểm của thẩm mỹ viện này là sự nổi bật về các trang thiết bị công nghệ hiện đại tại các quốc gia uy tín về lĩnh vực thẩm mỹ như Ý, Mỹ, Anh, Pháp…được áp dụng vào điều trị khá thành công.

  Trên đây là một số thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội, tuỳ từng mục đích, điều kiện kinh tế mà kemnonguc.org, hy vọng bạn sẽ chọn được các cơ sở làm đẹp cũng như các phương pháp chăm sóc vẻ đẹp cho riêng mình phù hợp nhất.

  Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ làm đẹp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hotline: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM).

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND