• banner thoi trang
 • Sử dụng kem nở ngực có an toàn cho phụ nữ không?
  Sử dụng kem nở ngực có an toàn cho phụ nữ không?

  Sử dụng kem nở ngực có an toàn cho phụ nữ không?

  Sử dụng kem nở ngực có an toàn cho phụ nữ không? Rất nhiều các chị em phụ nữ cảm thấy tự ti khi có vòng 1 không được đầy đặn, nên họ kiếm tìm loại kem dùng mát-xa để cải thiện kích thước cho núi đôi tròn đầy. Tuy nhiên họ vẫn không ngừng lo lắng việc sử dụng loại kem nở ngực sẽ gây ra tác hại nào đó cho cơ thể về sau.

  Sử dụng kem nở ngực có an toàn cho phụ nữ không

  Sử dụng kem nở ngực có an toàn cho phụ nữ không

  Kem nở ngực có an toàn?

  Nếu bạn thắc mắc “kem nở ngực có an toàn?” thì tôi xin trả lời rằng, an toàn hay không phụ thuộc vào loại kem mà bạn lựa chọn sử dụng.

  Và tất nhiên, bạn dùng loại kem được quảng cáo bán tràn lan, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì nguy cơ gây kích ứng, mụn nhọt cho bầu ngực. Hoặc sử dụng loại kem có thành phần estrogen bôi ngoài da, có thể bạn sẽ cảm giác kích thước vòng ngực to hơn, tuy nhiên đó chỉ là sự lầm tưởng. Thực tế hiện tượng to hơn ấy là do khi bôi kem bạn xoa nắn làm sưng nề , và do phần estrogen thẩm thấu 1 phần qua da gây tích nước, và tạo mập giả chứ không phải từ sự phát triển tự nhiên.

  Vậy nên khuyên bạn nếu cần cải thiện vòng 1 trong thời gian ngắn, thì hãy sử dụng kem nở ngực có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên để giảm thiểu khả năng bị kích ứng, mẩn đỏ hay tác dụng phụ. Và cũng lưu ý các loại thuốc được quảng cáo có tác dụng tăng kích thước núi đôi cấp tốc thì cũng không nên dùng, mà thuốc an toàn cần có thời gian để thẩm thấu, và cơ thể hấp thu dưỡng chất, từ đó nuôi các tế bào mô ngực phát triển.

  Làm sao để tăng kích thước núi đôi an toàn

   Một chế độ dinh dưỡng và thể thao phù hợp giúp phụ nữ cải thiện vòng 1

   Một chế độ dinh dưỡng và thể thao phù hợp giúp phụ nữ cải thiện vòng 1

  Tóm lại, dùng kem mát-xa ngực cũng chỉ là giải pháp tức thời, còn để có thân hình thon đẹp với vòng 1 nở nang, săn chắc, cơ thể khỏe mạnh và an toàn thì cách tốt hơn cả cho chị em là thiết lập chế độ dinh dưỡng khoa học, cân bằng và lành mạnh, kết hợp cùng 1 chế độ luyện tập thể thao, và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, bạn có thể mua kem nở ngực ở địa chỉ uy tín để hỗ trợ cho mục tiêu có bầu ngực căng tròn. Chúc chị em luôn khỏe mạnh và xinh đẹp nhé.

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND