Son môi nào đẹp và tốt?

Son-duong-moi-thao-moc-Youneed-6

Mã sản phẩm :

Giá bán chính hãng :0 VND 0 VND

Quy cách :

Xuất xứ :

  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Son dưỡng môi thảo mộc YOUNEED là người bạn tuyệt vời của người phụ nữ. Không chỉ cung cấp chất dưỡng ẩm cho môi, làm môi trở nên mềm mịn, nó còn giữ màu môi rất lâu, giúp bạn có làn môi gợi cảm và quyến rũ

Chị em ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc tô điểm đôi môi của mình. Vậy son môi nào đẹp và tốt nhất cho đôi môi nhạy cảm của mình.

 

Son dưỡng môi thảo mộc YOUNEED chính là dòng son môi có những ưu điểm tuyệt vời an toàn và tốt cho đôi môi của bạn.

 

Son-duong-moi-thao-moc-Youneed-6

Son dưỡng môi thảo mộc YOUNEED 

Son dưỡng môi thảo mộc YOUNEED là người bạn tuyệt vời của người phụ nữ. Không chỉ cung cấp chất dưỡng ẩm cho môi, làm môi trở nên mềm mịn, nó còn giữ màu môi rất lâu, giúp bạn có làn môi gợi cảm và quyến rũ.

 

Son dưỡng môi thảo mộc YOUNEED có tinh chất thảo mộc thiên nhiên. Chính vì thế nó có tác dụng chống phúc xạ, chống lại sự oxy hoá, bảo vệ được  độ mềm mịn của làn môi, chống dính.

 

Tinh chất dược thảo, cây hạt mỡ, vitamin E, nguyên tố đổi màu, nhân tố lưu giữ màu sắc trên môi bạn rất lâu mà không bị phai. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, đặc trưng tinh tế, khả năng che phủ lớn, thoáng khí.

 

Mặt khác, sản phẩm bao gồm các phân tử siêu cảm quang có khả năng che phủ những khuyết điểm nhỏ nhất, khiến cho lớp trang điểm luôn tự nhiên. Môi bạn vừa được giữ ẩm, vừa cách ly và khống chế nhân tố dầu, giúp cho làn môi cân bằng độ ẩm, lưu giữ được nét mịn màng thanh xuân.

 

Hệ thống W/SI và kỹ thuật siêu vi có khả năng giúp môi tránh được sự tổn hại của những tác động từ môi trường bên ngoài.

 

Tác dụng:

Sản phẩm son dưỡng môi thảo mộc youneed có chứa nhân tố lưu giữ màu sắc và nguyên tố đổi màu đặc biệt, làm thay đổi đặc tính vốn có của những loại son môi truyền thống trước đây.

 

Son-duong-moi-thao-moc-Youneed-9

 

 

Đó là căn cứ vào độ pH, nhiệt độ và độ đậm nhạt của đôi môi từng người. Với mỗi người lại thể hiện những màu sắc hấp dẫn không giống nhau. Chỉ cần 10 giây bạn đã có một đôi môi hấp dẫn cả ngày, không phai, không có hiện tượng dính dây vào miệng cốc khi  uống nước.

 

Tinh chất thảo mộc thiên nhiên có tác dụng chống phúc xạ, chống lại sự oxy hoá, bảo vệ được  độ mềm mịn của làn môi.Hiện tượng nứt nẻ bong tróc da môi sẽ hoàn toàn mất đi sau một thời gian sử dụng. Thích hợp cho tất cả những đối tượng có tố chất da môi khác nhau.

 

Cách dùng:

Xoay nhẹ sao cho thỏi son nhô ra khoảng 15mm và thoa đều vành môi.  Sau đó mím nhẹ 2 cánh

 

Trên thị trường hiện có nhiều dòng hàng sản phẩm giả và nhái, hết Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm son môi hết date nên giá thành rất rẻ.

 

Vì thế, các bạn nên lựa chọn chúng tôi qua trang web : http://kemnonguc.org  địa chỉ uy tín về cả giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Tag :

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sản phẩm bán chạy

Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

Giá bán : 6.500.000 VND

Khuyến mãi : 5.490.000 VND

Kem tan mỡ bụng 3 Days

anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

Giá bán : 245.000 VND

Khuyến mãi : 199.000 VND

Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

Máy hút nở ngực, nở ngực

Giá bán : 950.000 VND

Khuyến mãi : 690.000 VND

Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

Giá bán : 620.000 VND

Khuyến mãi : 325.000 VND