• banner thoi trang
 • Núi đôi sẽ đẹp hơn nếu không mặc áo ngực
  Núi đôi sẽ đẹp hơn nếu không mặc áo ngực

  Núi đôi sẽ đẹp hơn nếu không mặc áo ngực? các bạn nghe qua có vể khá lạ lẫm. Thế nhưng trên thực tế lại rất đúng bởi các lý do sau:

  nui-doi-se-dep-hon-neu-khong-mac-ao-nguc-1
  Nghiên cứu này đã chỉ ra, không mặc áo ngực có thể giúp cho núi đôi giữ nguyên hình dạng  tốt hơn…khiến cho ngực bạn được phát triển tự nhiên và tăng độ quyến rũ, sexy cho núi đôi của bạn.

  Mặc dù, áo ngực cũng có tác dụng sẽ giúp cho núi đôi không bị chảy xệ, ngăn ngừa được đau lưng và cải thiện tư thế. Tuy nhiên theo khoa học cũng chỉ ra rằng chiếc áo ngực thực sự không cần thiết, chúng sẽ khiến ngực bạn bị “chùng xuống” nhiều hơn, vì thế bạn không nên lạm dụng mặc áo ngực khi đi ngủ hay ở nhà nhé.

  Các bạn hãy tìm hiểu lý do khiến chúng ta không nên lạm dụng áo ngực sẽ khiến núi đôi đẹp hơn nhé.

  Nghiên cứu này được thực hiện bởi Jean-Denis Rouillon – một chuyên gia y học thể thao tại Hospitalier Universitaire ở Besancon, Pháp. Ông cho rằng: “Chiếc áo ngực sẽ khiến núi đôi bị võng xuống, chảy xệ nhiều hơn”.

  Ông đã dành 15 năm nghiên cứu 130 phụ nữ có kích cỡ ngực khác nhau. Tất cả đều được yêu cầu không mặc áo ngực một vài tháng và vài năm. Sau đó họ phải trả lời câu hỏi liệu có cảm thấy đau hay bị hạn chế khi thực hiện các công việc hàng ngày mà không mặc áo ngực. Câu trả lời ông nhận được là hầu hết mọi người đều không gặp vấn đề gì trong việc có hay không mặc áo ngực.

  Giáo sư Rouillon tin rằng, sự vắng mặt của một chiếc áo ngực có thể giữ cho ngực nguyên hình dạng và ngăn chặn bị đau bởi chiếc gọng có trong áo lót.Ông giải thích: “Quyết định không mặc áo ngực đem lại cho phụ nữ sự thoải mái và tính thẩm mỹ. Trái ngược với niềm tin phổ biến, ngực sẽ chảy xệ, không bị chèn ép, chất lượng da ở vùng ngực được cải thiện đáng kể”.

  nui-doi-se-dep-hon-neu-khong-mac-ao-nguc-2

  Giáo sư Rouillon cho biết: “42% phụ nữ cảm thấy khó chịu trong 3 tháng đầu không mặc áo ngực. Nhưng sau đó, cảm giác này đã biến mất. Không có sự đau đớn và nó cũng không gây cản trở gì khi họ tham gia các hoạt động hàng ngày, bao gồm cả thể thao”.
  Mặc dù vậy, giáo sư Rouillon nói rằng, phụ nữ không nên bỏ áo ngực của họ. Nghiên cứu của ông chỉ liên quan đến một số ít phụ nữ và ảnh hưởng lâu dài của việc không mặc áo ngực là không rõ. Vì thế, các bạn nữ vẫn phải duy trì thói quen mặc áo ngực để nâng đỡ vòng 1 của mình nhé. Các bạn chỉ nên bỏ áo ngực khi đi ngủ để cho núi đôi phát triển tự nhiên nhất trong thời gian đó.

  nui-doi-se-dep-hon-neu-khong-mac-ao-nguc-3
  Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, những phụ nữ không mặc áo ngực thể thao trong khi tập thể dục có thể làm hư hỏng bộ ngực của họ. Lý do là bởi khi luyện tập, ngực sẽ chuyển động lên xuống, kéo căng các dây chằng, các mô ngực trở nên chùng và biến đổi. Bạn hãy lưu ý chọn mặc áo ngực vừa vặn  để làm đẹp ngực và thoải mái nhất cho những lần tập luyện của mình nhé.

  Hi vọng với những thông tin kiến thức mà kemnonguc.org chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu được tác dụng và khi nào cần thiết mặc áo ngực cho núi đôi của mình nhé.

  Chúc các gái luôn tự tin và tỏa sáng!

  1-1312031U232K6

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND