• banner thoi trang
 • Những cách nâng ngực có một không hai
  Những cách nâng ngực có một không hai

  Nảy nở, căng tròn và đầy đặn là mong ước của tất thảy chị em phụ nữ trên thế giới. Bên cạnh những phương pháp nâng ngực tự nhiên thì có không ít chị em lại chọn những cách nâng ngực có một không hai dưới đây.

  Thôi miên để nâng ngực

  nhung-cach-nang-nguc-co-1-khong-2

  Nâng ngực bằng cách thôi miên là sáng chế của nhà tư vấn tâm lý Felix Economakis ( người Anh). Nghe có vẻ lạ lùng nhưng phương pháp nâng ngực này đã được thử nghiệm trên một phụ nữ người Anh có tên là Ashley ( một bà mẹ 3 con, đến từ Gatwick, London) tại một bệnh viện tư nhân của Felix tại Luận Đôn và thành công.

  Chỉ cần điều trị trong 3 buổi thôi miên, vòng ngực của bà mẹ 3 con này đã tăng từ 36C lên cỡ 36E ( tương đương với size áo ngực là từ 36 đến 38) chỉ trong 3 buổi điều trị. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đụng dao kéo mà vẫn nâng nở ngực hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí cho một buổi hết khoảng 10 triệu đồng trong thời gian là 3h30 phút.

  Tát vào ngực cũng giúp nâng ngực

  Đây là một trong những phương pháp nâng nở ngực tự nhiên có nguồn gốc từ Thái Lan do một phụ nữ 44 tuổi là bà Khunying Tobnom thực hiện cho các chị em phụ nữ. Có rất nhiều chị em phụ nữ có vòng 1 nhỏ tại thủ đô Băng Kốc ( Thái Lan) tin tưởng và thực hiện phương pháp này với kết quả khá mỹ mãn.

  Tát vào ngực để nâng ngực là phương pháp lấy từ các phương pháp cổ xưa, đã được Bộ Y tế Thái Lan công nhận và đưa vào thực hiện. Thậm chí, Bộ Y tế còn khuyến khích phụ nữ thực hiện phương pháp này thay vì các phương pháp nâng nở ngực nguy hiểm.

  Hút chân không giúp nâng nở ngực

  nhung-cach-nang-nguc-co-1-khong-2-1

  Nâng nở ngực dựa trên phương pháp hút chân không đang được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, nó cũng đang được đưa vào các chương trình nghiên cứu về các loại máy hút nở ngực. Máy nâng ngực được sử dụng để nở ngực dựa trên nguyên tắc hút chân không khi đưa chiếc máy này úp lên hai bầu ngực của người phụ nữ. Chiếc máy này được tưởng tượng giống như hai chiếc phễu khổng lồ. Sau khi bật công tắc, lực hút sẽ kéo lên da, cơ và mỡ ở vòng 1 cao lên, qua đó có thể nâng ngực.

  Hiện nay, chiếc máy được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyến khích chị em nên kết hợp sử dụng cùng các loại thuốc hoặc kem nở ngực để ngực có thể phát triển tối đa.

  Muôi xới cơm cũng có thể nâng ngực hiệu quả

  Đây là một chia sẻ khá mới mẻ của cô gái trẻ tên là Jo Min Young tại Hàn Quốc. Do không có điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ nên cô gái này đã nghiên cứu và sáng tạo ra một phương pháp nâng ngực nhờ muôi xới cơm bằng phương pháp massage ngực.

  Điều này tương tự như cách massage bằng tay nhưng cô dùng muôi xới cơm áp dụng massage bằng cách: massage từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Kết quả là sau 3 năm sử dụng phương pháp này, vòng ngực của cô đã tròn đầy và đúng như ý mà không cần tốn chi phí vào dao kéo.

  Nâng nở ngực có rất nhiều cách khác nhau phải không bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ phương pháp nâng nở ngực độc đáo của riêng bạn tại hotline:  0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM) nhé.

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND