• banner thoi trang
 • Những bất lợi của phẫu thuật nâng ngực
  Những bất lợi của phẫu thuật nâng ngực

  Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện mục đích để thay đổi kích thước, hình dạng, và sự xuất hiện của bộ ngực phụ nữ. Nhưng thủ tục phẫu thuật là cách thường được thực hiện đối với thủ tục thẩm mỹ để làm tăng kích thước vú, để cải thiện, hoặc để sửa chữa các kết quả của phẫu thuật vú trước.

  Đối với những phụ nữ muốn cải thiện kích thước và hình dạng của ngực, thủ tục cấy ghép ngực là một cách nhanh chóng để hoàn thành nó. Bên cạnh những thay đổi vật lý đáng chú ý, thủ tục cấy ghép ngực (thường được gọi là phẫu thuật nâng ngực) có tác dụng làm tăng sự tự tin và lòng tự trọng của những người phụ nữ đã trải qua thủ tục này. Họ sẽ được kiểm tra trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

  nhung-bat-loi-cua-phau-thuat-nang-nguc-1

  Sau khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép, bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường trong vài tuần. Sự phục hồi ban đầu là một tuần, nhưng quá trình chữa lành hoàn toàn là khoảng lên đến sáu tuần

  Mặc dù thủ tục cấy ghép ngực có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời, vẫn còn những điểm hạn chế nó. Đây là một thủ thuật xâm lấn và gây mê, nó có thể là một mối đe dọa cho sức khỏe vì nó liên quan đến sự ra đời của một loại vật liệu ngoài cho cơ thể. Một số rủi ro đi kèm theo quy trình cấy ghép ngực. Các nguy cơ của một phản ứng dị ứng với bất kỳ chất dùng trước, trong hoặc sau khi hoạt động là có thể.

  Các rủi ro khác bao gồm chảy máu sau phẫu thuật, vi khuẩn từ các chất lỏng, nhiễm trùng và đau đớn. Một vết sẹo có thể có thể được hình thành sau khi vết thương đã lành. Các biến chứng nghiêm trọng nhất có thể xảy ra sau khi cấy ghép vú là vỡ có thể có của các cấy ghép silicone và sự hình thành các viên nang sợi collagen xung quanh nó. Các biến chứng này là rất đau đớn nhưng có thể được tái hoạt động, tuy nhiên, điều này có thể thêm thiệt hại lâu dài. Ngoài ra, số tiền rất lớn của tiền chi tiêu trong các thủ tục cũng được coi là một bất lợi.

  Sự thật vẫn là nâng ngực đi kèm với rủi ro và nguy hiểm. Nhưng có những lựa chọn thay thế khác được tốt hơn rất nhiều, an toàn hơn, và rẻ hơn so với việc cấy ghép ngực. Kem nở ngực và thuốc nở ngực cũng có hiệu quả để cải thiện hình dáng của bộ ngực. Những loại kem và thuốc thường được làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên tốt nhất mà được coi là an toàn.

  nhung-bat-loi-cua-phau-thuat-nang-nguc-2

  Mặc dù kết quả có thể mất nhiều thời gian hơn so với thủ tục cấy ghép ngực, ít rủi ro và biến chứng có liên quan đến sử dụng thuốc tăng cường vú và các loại kem. Các lợi ích khác bao gồm một vú săn chắc hơn, một làn da được cải thiện , và một bên ngực tự nhiên nâng cao. Để thêm lên, hầu hết các loại kem nở ngực và thuốc không đắt tiền. Nhiều phụ nữ đã lựa chọn các loại kem và thuốc vì nó là cách tự nhiên nhất của nâng ngực của họ.

  Những bất lợi của phẫu thuật nâng ngực ai cũng biết, liệu bạn đã tự chọn cho mình một phương pháp làm đẹp cho ngực an toàn và hiệu quả chưa?. Hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ bí quyết nâng nở ngực của bạn tại hotline:  0965 69 63 64  – +84 4 66 849 833 nhé.

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND