• banner thoi trang
 • Ngực lớn dễ đạt thỏa mãn trong phòng the
  Ngực lớn dễ đạt thỏa mãn trong phòng the

  Vòng 1 “khủng” không chỉ giúp chị em trở nên sexy và quyến rũ hơn trong mắt các chàng. Nhưng bạn có biết ngực lớn dễ đạt thoả mãn trong phòng the hơn không?

  Đây là sự khám phát tuyệt vời của các nhà khoa học tại Braxin. Theo các nhà khoa học của đất nước này cho biết, những phụ nữ thực hiện phẫu thuật nâng ngực có đời sống tình dục được cải thiện thấy rõ. Họ cho rằng việc các mô ngực làm tăng sự kích thích và thỏa mãn với đời sống phòng the.

  nguc-lon-de-thoa-man-phong-th

  Ngực lớn để thỏa mãn phòng the

  Một nghiên cứu mới đã chứng minh rằng những phụ nữ đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực có những bước tiến mới trong đời sống tình dục.

  Nghiên cứu tiến hành trên 45 người phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Trước khi diễn ra phẫu thuật, họ đã trả lời bảng câu hỏi liên quan đến ham muốn, sự thỏa mãn và kích thích tình dục của bản thân. Sau đó, họ tiếp tục trả lời bảng câu hỏi trên sau khi phẫu thuật 2, 4 và 18 tháng.

  Trong số đó, 36 phụ nữ không có các vết rạn trên ngực xuất hiện sau phẫu thuật, họ cho biết mình hạnh phúc hơn với đời sống chăn gối và sự kích thích tình dục tăng dần lên sau 4 và 18 tháng.

  Nhưng 9 phụ nữ còn lại có dấu hiệu của các vết rạn lại không thỏa mãn hơn trong chuyện ấy. Những người này đã phẫu thuật nâng kích thước ngực lớn hơn rất nhiều so với ban đầu (theo Hội những nhà phẫu thuật thẩm mĩ Hoa Kì).

  Như vậy, ngực lớn dễ đạt thoả mãn phòng the hơn nhưng với điều kiện ngực bạn phải đẹp tự nhiên và không có sự tham gia của phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu các bạn gái lo ngại về bộ ngực chưa hoàn hảo, thay vì tiến hành phẫu thuật nâng ngực, bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nở ngực tự nhiên như kem nở ngực, thuốc uống nở ngực…Những sản phẩm này sẽ giúp ngực bạn phát triển tự nhiên,đầy đặn mà không phải lo ngại về những vết rạn.

  Cũng theo Tomi-Ann Roberts – Giáo sư Tâm lí danh dự của Cao đẳng Colorado, Braxin chia sẻ rằng kết quả trên không có gì đáng ngạc nhiên: “45 người phụ nữ này đã dành rất thời gian và tiền bạc cũng như tâm sức cho cuộc phẫu thuật nâng nở ngực này bởi các phương tiện truyền thông đã khiến họ nghĩ rằng bộ ngực hiện tại của mình quá nhỏ, vì vậy, chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy họ hài lòng với việc nâng ngực”.

  Ai cũng mong muốn mình sở hữu bộ ngực tự nhiên, đầy đặn nhưng đừng vì thế mà nhờ đến sự can thiệp của dao kéo. Điều này sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc đấy bạn ạ.

  Hãy liên hệ với http://kemnonguc.org , nếu bạn cần tư vấn về những giải pháp làm đẹp theo hotline: 0936 483 169 để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

  BANER-BO-NO-NGUC-NGU-HANH-HOA-QUA

  NO-NGUC-NO-1

  NO-NGUC-NO-1

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND