• banner thoi trang
 • Lợi ích của việc massage ngực
  Lợi ích của việc massage ngực

  Nở ngực có thể được thực hiện bằng nhiều cách như sử dụng thuốc tăng cường hoặc các loại kem, chế độ ăn uống hợp lý và lối sống lành mạnh, thậm chí là sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn, ít tốn kém và tự nhiên hơn, bạn có thể dùng đó là massage ngực. Vậy lợi ích của việc massage ngực là gì mà lại mang lại được ưa chuộng như vậy?

  Massage ngực là gì?

  Thủ tục này là một trong nhiều cách nhưng thường bị bỏ quên nhất, đặc biệt là các kỹ thuật khi massage.

  Sử dụng các kỹ thuật massage thích hợp, bạn có thể tăng cường kích thước và thậm chí cải thiện các hình dạng hoặc độ săn chắc của ngực của bạn mà không cần dùng thuốc hoặc trải qua một ca phẫu thuật. Đây cũng là một bổ sung tuyệt vời cho thói quen của bạn đặc biệt là nếu bạn đang dùng thuốc hoặc kem nở ngực.

  Tại sao massage ngực lại giúp tăng kích thước ngực?

  Khi bạn xoa bóp ngực của bạn, bạn sẽ có thể để kích thích giải phóng các hormone tăng trưởng thông qua xúc giác của bạn.

  Bằng cách sử dụng đúng kỹ thuật, các hormone estrogen sẽ chảy qua máu, do đó làm tăng lưu lượng máu và cuối cùng gây ra estrogen nhiều hơn nữa để đạt được các thụ vú. Do sự lưu thông máu tăng lên, các tế bào mới sẽ giúp bạn kích thích sự tăng trưởng của nó.

  loi-ich-cua-viec-massage-nguc-2

  Massage ngực cũng làm tăng mức độ prolactin, một hoóc môn nữ được kích hoạt khi các mô vú hoặc núm vú được kích thích. Prolactin cũng giúp trong việc sản xuất các tế bào mới, giúp tăng cường kích thước của bạn.

  Lợi ích của phương pháp này là gì?

  Đầu tiên, phương pháp này là có chi phí rất rẻ. Bạn không cần phải đi qua phẫu thuật và  không phải trả phí cho bác sĩ, dùng bất cứ thuốc, hoặc mua các loại kem tăng cường. Bạn cũng sẽ không cần sự giúp đỡ từ những người khác bởi vì bạn có thể làm điều đó cho mình.

  Và vì đây là phương pháp đơn giản nhất khi nói đến nâng nở ngực tự nhiên, bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào, tùy theo thời gian của riêng bạn.

  Ngoài ra, massage là một cách để xác định tình trạng sức khỏe của ngực của bạn. Khi bạn thường xuyên massage, bạn có thể ngăn ngừa bệnh ung thư vú. Hãy nhớ rằng phát hiện và nhận thức sớm khi nói đến căn bệnh nàyb sẽ nâng cao chất lượng của bạn hơn rất nhiều.

  Nếu bạn đã có một phẫu thuật ngực, xoa bóp nó có thể đem lại lợi ích cho bạn rất nhiều. Massage giúp làm tan các mô sẹo trong khi kích thích tái tạo và chữa lành. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm tự tin và yên tâm hơn với bộ ngực.

  Massage ngực như thế nào là tốt?

  Khi xoa bóp ngực của bạn, điều quan trọng là sử dụng một loại dầu như quả hạnh, bơ ca cao, hoa anh thảo, dầu ô liu hoặc bơ hạt mỡ. Những loại dầu này cũng được sử dụng như các loại dầu massage vú mà còn có khả năng tăng sức đề kháng cho da.

  loi-ich-cua-viec-massage-nguc-1

  Khi xoa bóp ngực, bạn thực hiện các thủ tục sau đây:

  Xoa dầu hoặc kem nâng nở ngực trên ngực của bạn. Chỉ cần đặt một số lượng đáng kể đó là đủ để giữ cho các khu vực ẩm.

  2. Đặt ba ngón tay dài hơn bắt đầu từ núm vú sau đó nhẹ nhàng đẩy nó xuống. Di chuyển ngón tay của bạn từ từ và không đặt quá nhiều áp lực lên nó.

  3. Trong khi ôm ngực, nhẹ nhàng đẩy nó trở lại sau đó nhấc nó lên.

  4. Xoa bóp ngực của bạn bằng cách sử dụng cả hai tay và di chuyển nó chiều kim đồng hồ rồi ngược chiều kim đồng hồ. Hãy chắc chắn rằng khi bạn di chuyển bàn tay của bạn, ngực cũng được chuyển động.

  5. Đặt lòng bàn tay của bạn trên ngực của bạn, giữ cho núm vú của bạn được thoải mái. Sau đó trượt xuống lòng bàn tay của bạn, nhưng chắc chắn không phải để di chuyển núm vú của bạn vì có thể làm hỏng hình dạng của nó.

  Để cho nó có hiệu quả, chắc chắn rằng bạn thực hiện các bước trên đây hàng ngày. Tuy nhiên,bạn không nên mong đợi sự tăng trưởng đáng kể ngay lập tức vì nó sẽ mất một thời gian trước khi bạn xem kết quả. Chỉ cần kiên nhẫn và ngực của bạn sẽ phát triển, căng tròn và nảy nở một cách tự nhiên.

  Hiện nay, trên thị trường có một số loại kem nở ngực rất thích hợp với việc massage ngực như: kem nở ngực Kem nở ngực Breast Cream AFY, Kem Nở Ngực Best Breast Enlargement Cream kết hợp cùng một số loại tinh dầu nở ngực cũng đã mang lại không ít hiệu quả cho chị em phụ nữ có ngực nhỏ.
  Xem chi tiết các sản phẩm nở ngực tại đây: http://kemnonguc.org/san-pham/san-pham-nang-no-nguc/

  Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp nâng nở ngực khác, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM)

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND