• banner thoi trang
 • Hộp quà biếu tết an khang – thịnh vượng cho người nhận
  Hộp quà biếu tết an khang – thịnh vượng cho người nhận

  Hộp quà tết an khang thịnh vượng cho người nhận sẽ đem đến niềm vui, niềm may mắn cho những người quanh bạn trong năm mới. Cách chọn quà biếu Tết không phải quá khó, chỉ cần lưu tâm vài điều cơ bản là bạn đã có một món quà đặc biệt dành tặng mọi người.

  Tết Nguyên đán đang đến gần thì thị trường quà biếu Tết cũng sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên vấn đề về cách chọn quà biếu Tết làm sao cho phù hợp vẫn luôn làm đau đầu người mua. Đã có rất nhiều thắc mắc gửi đến chúng tôi nhờ tư vấn về loại quà biếu Tết nào phù hợp để dành tặng mọi người. Vì vậy bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng món quà từ Sâm tẩm mật ong và cách chọn quà biếu Tết này để phù hợp với nhiều đối tượng có khả năng chi trả khác nhau.

  Tại sao nên chọn quà biếu Sâm tẩm mật ong?

  Sâm tẩm mật ong là món quà giá trị, ý nghĩa

  Sâm tẩm mật ong là món quà giá trị, ý nghĩa

  – Hình thức giàu tính thẩm mỹ: Các loại quà biếu từ sâm tẩm mật ong hiện nay hầu hết đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là nơi có công nghệ đóng gói tiên tiến, có những thiết kế hộp quà biếu sang trọng, bắt mắt, phù hợp với thị hiếu chung của khách hàng.

  – Giá thành phù hợp, đa dạng sản phẩm: Dòng quà biếu Tết từ sâm tẩm mật ong hiện nay đang rất được ưa chuộng. Vì vậy các nhà sản xuất lớn từ Hàn Quốc đã cho ra đời nhiều chủng loại khác nhau tương ứng với giá thành từ thấp đến cao để phù hợp với mục đích biếu tặng của từng đối tượng. Ngay cả những người điều kiện kinh tế trung bình đến người có điều kiện kinh tế cao đều có thể lựa chọn những sản phẩm sâm tẩm mật ong như mong muốn.

  – Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe: Việc bảo vệ sức khỏe ngày càng được con người chú trọng, đặc biệt là trong những dịp Tết đến, khi ăn uống không điều độ và sinh hoạt không đúng khoa học. Sâm tẩm mật ong là quà biếu phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người già, phụ nữ đến nam giới, người khỏe đến người bệnh giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.

  – Là quà biếu độc đáo, phù hợp với nhiều người nhận: Giữa những sản phẩm truyền thống đã quá quen thuộc như bánh kẹo, rượu bia hay hoa quả…thì quà biếu Tết từ sâm tẩm mật ong sẽ là tặng phẩm độc đáo, mới lạ và mang nhiều ý nghĩa dành tặng mọi người. Bạn có thể lựa chọn sâm tẩm mật ong để làm quà biếu sếp, quà biếu người thân, quà biếu bố mẹ, quà biếu bạn bè, đối tác…trong dịp Tết này đều vô cùng phù hợp

  Những quà biếu từ sâm tẩm mật ong

  Một số loại quà biếu Tết từ sâm tẩm mật ong

  Một số loại quà biếu Tết từ sâm tẩm mật ong

  Sâm Nguyên củ tẩm mật ong hộp quà biếu 800g: 4.000.000 đồng; loại 450g : 2.000 đồng. Sản phẩm này là loại quà biếu Tết cao cấp được nhiều nhân viên văn phòng tìm mua để biếu sếp, lãnh đạo.

  Hồng sâm lát tẩm mật ong 200g: 1.500.000 đồng; Hồng sâm tẩm mật ong 8 củ: 1.200.000 đồng. Đây là quà biếu Tết được nhiều người lựa chọn làm quà biếu bố mẹ, người thân, họ hàng.

  Hồng sâm lát tẩm mật ong KGS 200g: 580.000 đồng; Hồng sâm lát tẩm mật ong Bio Apgold: 980.000 đồng. Những người có điều kiện kinh tế trung bình có thể lựa chọn sản phẩm quà biếu Tết từ sâm tẩm mật ong giá rẻ này giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và ý nghĩa.

  Có thể bạn quan tâm:

  Cách chọn giỏ quà tết biếu bố mẹ

  3 hộp quà tết độc đáo và lạ tặng sếp năm 2017

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND