• banner thoi trang
 • Giới thiệu các bài thuốc đặc trị nám da thông dụng nhất
  Giới thiệu các bài thuốc đặc trị nám da thông dụng nhất

  Hiện nay, cách trị nám da mặt bằng các bài thuốc dân gian đang được nhiều người lựa chọn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tươi tắn.Bài viết dưới đây sẽ giới  thiệu các bài thuốc đặc trị nám da thông dụng nhất bạn có thể tham khảo.

  gioi-thiue-bai-thuoc-dac-tri-nam-da-thong-dung-nhat-1

  Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

  Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện rất nhiều những vết đốm. Vết đốm này ban đầu có màu vàng đậm sau đó chuyển sang màu tối hơn với kích thước, hình dạng khác nhau. Càng để lâu, nám da càng khó điều trị. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các cách trị nám da mặt khác nhau. Một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay chính là trị nám da bằng các bài thuốc dân gian.

  Các bài thuốc dân gian sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên để trị nám. Những bài thuốc trị nám thông thường sử dụng theo công thức sau:

  Các bài thuốc Đông Y lấy từ những thảo dược quý giá trong tự nhiên giúp đặc trị nám da hiệu quả.

  Bài thuốc 1: 20g thục địa đã chưng rượu, 16g hoài sơn, 12 g táo nhục, 8g trạch  tả, 12g mẫu đơn bì, 12g thiên hoa phấn, 8g khô thảo, 8g cúc hoa, 12g câu kỷ tử. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, bài thuốc trị nám da mặt này không phù hợp với những phụ nữ đang có kinh nguyệt hoặc thai nghén.

  Bài thuốc 2: 16g thục địa, 8g táo nhục, 6g trạch tả, 6g đơn bì, 6g phục linh, 8g ngũ vị tử, 8g mạch môn, 8g xa tiền tử, 8g ba kích, 8g phá cổ chi sắc thành thuốc và uống đều hàng ngày.

  Bài thuốc 3: 30g ích mẫu thảo, 1 quả trứng gà, 30g tang ký sinh, đường phèn cho ở mức vừa đủ. Hàng ngày, bạn chỉ cần luộc trứng, bóc vỏ rồi cho vào nồi bỏ ích mẫu, tang ký sinh. Sau đó, ăn trứng, uống nước trong vòng 1 tháng sẽ nhìn thấy hiệu quả khi chữa nám da.

  Bài thuốc 4: 16g thiên phấn hoa giã nhỏ, cho nước sôi vào hầm 1 lúc rồi uống liền từ 4-5 ngày

  Đặc trị nám da mặt bằng các bài thuốc dân gian có thể giúp bạn cải thiện tình trạng da hiện tại của mình. Tuy nhiên, các hắc sắc tố melamin hoạt động ở sâu bên trong cơ thể thường rất khó điều trị tận gốc. Đặc biệt, các bài thuốc dân gian chỉ có tác động hỗ trợ chứ chưa thể phá hủy hoàn toàn các sắc tố melamin.

  Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm kem mủ trôm từ thiên nhiên rất hiệu quả trong việc trị nám tại đường dẫn sau:
  Kem mủ  trôm vĩnh tân

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND