• banner thoi trang
 • Dụng cụ làm nở ngực có tốt không?
  Dụng cụ làm nở ngực có tốt không?

  Gần đây, có một loại dụng cụ màu hồng dùng để cào có 3 răng, được cho mang lại tác dụng nở ngực lên 3cm. Thực hư tác dụng của loại dụng cụ này là như thế nào? Liệu dụng cụ làm nở ngực này có tốt không?

  Xung quanh tranh cãi về dụng cụ nở ngực mới

  Bà Takiko Shindo là phụ nữ Nhật có biệt danh là ” nữ thần vòng 1″ đã sáng chế thành công các dụng cụ ” Oppai Taisou” ( xoa bóp, tập luyện cho bộ ngực) đang hy vọng kiếm bội tiền nhờ loại dụng cụ cải thiện vòng 1 cho phụ nữ này. Dụng cụ làm nở ngực này còn có tên là ” Bàn tay Oppai Taisou”. Đây thực chất là một chiếc cào màu hồng dùng để chải và vuốt bầu ngực của phụ nữ. Phát minh này đang được đưa ra bởi những ý kiến trái chiều.

  dung-cu-lam-no-nguc-co-tot-khong-1

  Theo người sáng chế giải thích về nguyên tắc thực hiện thì sản phẩm này thực hiện theo nguyên tắc chủ yếu là dây chằng giữ bầu ngực phụ nữ cần được di chuyển và vận động. Nếu như không thực hiện, mỡ trong khu vực sẽ bị tích tụ xung các cơ ngực và gây chảy xệ.

  Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại Mỹ thì đây là lý thuyết không hợp lý bởi:” Ngực được cấu tạo mởi các dây chằng. Những dây chằng này sẽ bị căng giãn theo thời gian, nếu như đã bị giãn ra thì không thể nào rút trở lại được bởi các dây chằng này không có đặc tính như cơ bắp”.

  Còn theo các bác sĩ phụ khoa thì thiết bị làm nở ngực và massage ngực này hoàn toàn là thiết vị vô tác dụng. Chuyên gia này cho rằng, đối với sự kích thích cơ học của các cơ ngực ở cả nam và nữ thì khi thực hiện xoa bóp chỉ có thể giúp phát triển cơ nằm dưới bầu ngực mà thôi.

  Mặc dù chưa có kết luận chính thức về tác dụng nhưng sản phẩm này đang được quảng cáo và bán trực tuyến với giá khá cao ( khoảng 41-54USD/ chiếc) cho những khách hàng sợ dao kéo.

  Nở ngực tốt hơn khi dùng các phương pháp khác

  Dù chưa được tận tay thực hiện phương pháp dùng dụng cụ nở ngực nói trên nhưng nhiều phụ nữ đã không phải hối tiếc khi sử dụng các sản phẩm ” kem nở ngực“, ” thuốc nâng ngực”.

  Các sản phẩm này được thực hiện dựa trên các thành phần thực vật nở ngực tự nhiên như: sâm tố nữa, cỏ cà ri, đu đủ, bơ …nên giúp cho ngực phụ nữ trở nên căng tròn, tràn đầy sức sống hơn.

  Theo đó, tùy từng cơ địa của mỗi người mà các sản phẩm này mang lại hiệu quả khác nhau và có khả năng ngăn chặn những nguy cơ khôn lường về các bệnh như: ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng.

  Các chuyên gia cho biết, đối với các phụ nữ ở tuổi mãn kinh thì lượng hormone estrogen giảm đáng kể. Vì vậy, khi bổ sung một lượng hormone estrogen đột ngột thì gây ra nhiều tác hại khôn lường như nguy cơ mắc phải ung thư vú, ung thư tử cung và ung thư buồng trứng sẽ rất cao. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn đúng sản phẩm và đảm bảo chúng là những sản phẩm chính hãng để tránh trường hợp thuốc phản tác dụng.

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND