Cao dán kích thích vòng 1 rapibust có tốt không?

cach-dung-cao-dan-no-nguc-nhu-the-nao

Mã sản phẩm :

Giá bán chính hãng :0 VND 0 VND

Quy cách :

Xuất xứ :

  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Cao dán nở ngực rapibust làm cho ngực của bạn căng tròn nhanh chóng chỉ trong vòng 8 giờ, an toàn không gây tác dụng phụ và đặc biệt không có hormone kích thích

Cao dán kích thích vòng 1 rapibust có tốt không? Bạn đang thắc mắc về điều đó. Cao dán nở ngực rapibust làm cho ngực của bạn căng tròn nhanh chóng chỉ trong vòng 8 giờ, an toàn không gây tác dụng phụ và đặc biệt không có hormone kích thích

cao-dan-no-nguc-rapibust2

Ngực xệ, nhũ hoa to dài hơn, quầng vú thâm hơn là hậu quả khá lớn về mặt thẩm mỹ của chị em phụ nữ sau khi sinh nở. Rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm về đôi bồng đảo quá nhỏ hoặc bị mất dáng.Rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm về đôi bồng đảo quá nhỏ hoặc bị mất dáng.

Cao dán nở ngực rapibust là lựa chọn thông minh giúp bạn có vòng một căng tròn hấp dẫn. Cao dán nở ngực rapibust làm cho ngực của bạn to hơn nhanh chóng chỉ trong vòng 8 giờ, an toàn không gây tác dụng phụ và đặc biệt không có hormone kích thích
Cao dán rapibust rất tốt bởi các ưu điểm vượt trội:
– Đây là phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản, không gây đau, không gây kích ứng
– Hấp thụ bằng cách thẩm thấu qua da, không ảnh hưởng đến gan, thận
– Có tới hơn 98% phụ nữ sau khi dùng da ngực trở nên mịn màng, ẩm, sáng bóng.
– Giúp ngực chảy trở nên săn, cao, mềm và có độ đàn hồi

Thành phần:

Ưu thế của SP: 100% thành phần thực vật tự nhiên. Hấp thụ bằng cách thẩm thấu qua da. Không ảnh hưởn đến gan, thận. Không qua dạ dầy. Không tiêu chảy.
Viện nghiên cứu khoa học sinh lý phụ nữ phương Đông, chuyên tập trung nghiên cứu ra những đặc trưng sinh lý và quy luật phát dục lần hai (của bầu vú) của phụ nữ Á châu gọi sản phẩm này là “bảo bối hoa hồng” nở ngực “Phương Đông”. Nó được tạo nên trên cơ sở cổ phương, cổ thuật như “Điểm huyệt nở ngực”, “Từ liệu pháp”, “Dinh dưỡng thảo mộc” kết hợp với kỹ thuật chiết suất, kỹ thuật định vị đích đến và kỹ thuật thẩm thấu siêu vi hiện đại.

Công hiệu:
Miếng dán nở ngực tác động vào tế bào bầu vú giúp cải thiện đáng kể kích thước vòng 1

 

cao-dan-no-nguc-rapibust3

Thành phần thuần chất thiên nhiên trong miếng dán nở ngực tác động vào tế bào bầu vú phụ nữ. Một mặt kích thích hoạt tính bầu vú, khai mở hệ thống sinh trưởng bầu vú. Mặt khác chỉ dẫn chất béo di chuyển chính xác đến bầu vú. Đồng thời, kích hoạt hoạt tính của tế bào nền quanh cơ da bầu vú, thúc đẩy sự tổ hợp hình thành sợi đàn hồi, tăng cường chức năng dây chằng vú, làm khỏe hệ thống nâng đỡ hỗ trợ, giúp bầu vú không bị ảnh hưởng bởi trọng lượng. Vì thế bầu vú được nâng cao, săn chắc, căng mọng toàn diện, phô diễn vòng 1 hoàn mỹ.

1- Có khả năng điều tiết hormone sinh dục nữ, điều hòa những khó chịu ở vú do đến kỳ kinh nguyệt gây ra, những đau đớn không giải thích được do áo con chèn ép, huyết dịch lim-pha tuần hoàn không tốt gây nên. Ngoài ra, sản phẩm có thể giúp phòng ngừa các loại bệnh tuyến vú.

2- Có tới hơn 98% phụ nữ ssau khi dùng da ngực trở nên mịn màng, ẩm, sáng bóng. Ngực chảy trở nên săn, cao, mềm và có độ đàn hồi. Bộ ngực trở nên trắng mịn, tươi nhuận nở nang.

3- Kích hoạt tổ chức tuyến vú. Cải thiện rõ rệt đường cong của bộ ngực, làm cho bộ ngực ngày càng nở to. Người nhanh nhất 30 ngày tăng 5cm. Có tới trên 90% sau khi dùng 1-2 tháng tăng 1-3 số áo.

4- Sử dụng lâu dài có thẻ làm cho bầu vú nở nang, căng tròn và tiếp tục duy trì tình trạng hình dạng ngực sung mãn như vậy. Từ đó tạo ra một bộ ngực với đường cong mê hoặc!
Mở túi bao bì, lấy miếng cao và mở ra. Dán cao lên vú. Dùng tay ép nhẹ và day day một chút là cao sẽ dán chặt vào vú. Sau khi mát-xoa nhiệt cứu dùng hiệu quả càng cao. Thư dãn thoải mái 20 phút, để cho bầu vú hấp thụ hoàn toàn tinh chất trong miếng cao. Sau đó bóc ra, dùng khăn ẩm lau hoặc nước sạch rửa sạch là được.

BANER-BO-NO-NGUC-NGU-HANH-HOA-QUA

NO-NGUC-NO-1

NO-NGUC-NO-1

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sản phẩm bán chạy

Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

Giá bán : 6.500.000 VND

Khuyến mãi : 5.490.000 VND

Kem tan mỡ bụng 3 Days

anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

Giá bán : 245.000 VND

Khuyến mãi : 199.000 VND

Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

Máy hút nở ngực, nở ngực

Giá bán : 950.000 VND

Khuyến mãi : 690.000 VND

Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

Giá bán : 620.000 VND

Khuyến mãi : 325.000 VND