• banner thoi trang
 • Cách giảm cân với bí đao
  Cách giảm cân với bí đao

  Cách giảm cân với bí đao

  Tại sao các cô gái phải chạy theo những sản phẩm giảm cân đắt tiền hay cực khổ luyện tập? Hoặc ép mình vào một thực đơn ăn kiêng chán ngắt mà không sử dụng các phương pháp tự nhiên hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bí đao là một trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất.

  Tại sao bí đao có thể giảm cân?

  Bí đao là thực phẩm tính lạnh, vị ngọt, không độc. Trong Đông y, nó còn được gọi là Đông Qua, có tác dụng rất tốt với hệ thống đường ruột. Và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao với việc giảm cân.

  anh 1

  Bí đao hay còn gọi là Đông Qua.

  Trong bí đao hám chứa đa dạng các loại vitamin dưỡng chất như PP, B1, B2, C, chất xơ, protit, caroteen, canxi,….Nó được coi là thực phẩm chuyên dụng cho giảm cân là nhờ không hàm chứa chất béo và lượng calo rất thấp. Đồng thời natri và axit trong nó sẽ giúp tiêu hao lượng mợ nhanh chóng, ngăn ngừa tích tụ chất béo.

  anh 2 Bí đao rất hiệu quả cho việc giảm cân.

  Giảm cân với bí đao như thế nào?

  Các bạn gái nên tăng cường sử dụng bí đao trong các bữa ăn của mình. Do hàm lượng chất béo và calo rất thấp nên nó không gây tích tụ mỡ. Có thể ăn trong bữa ăn chính hoặc chế biến thành nhiều món khác nhau. Nhưng mỗi tuần chỉ nên ăn 500g bí đao để phòng bị hạ đường huyết.

  anh 3

  Bí đao luộc.

  Trong bữa ăn chính, có thể luộc bí đao ăn cùng cơm và các loại thực phẩm khác. Nhưng cần điều tiết dinh dưỡng sao cho phù hợp. 500g bí đao chia đều ra các bữa trong tuần để tránh nhàm chán. Nhờ vậy các bạn gái có thể duy trì chế độ ăn kiêng lâu hơn so với những thực đơn ăn kiêng nhàm chán.

  anh 4

  Nước ép bí đao.

  Ngoài ra nước ép bí đao cũng là một phương pháp hiệu quả. Bên cạnh đó, bí đao còn có tác dụng làm sạch cơ thể, đẹp da. Cắt nhỏ, ép thành nước uống giải khát hoặc uống vào buổi sáng sẽ giúp tiêu hao lượng mỡ. Nếu thấy khó uống hãy ép cũng một vài loại hoa quả khác.

  Tuy nhiên cần lưu ý đây là phương pháp giảm cân từ từ, không có hiệu quả thức thì. Do đó, cần duy trì phương pháp này lâu dài mới có hiệu quả. Trong quá trình giảm cân nên xen kẽ nhiều loại thực phẩm ít béo và calo khác để đảm bảo dinh dưỡng cơ thể

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND