• banner thoi trang
 • Các giai đoạn của ung thư vú
  Các giai đoạn của ung thư vú

  Ung thư vú là căn bệnh khá nguy hiểm và cũng được phát triển theo các giai đoạn khác nhau. Chính vì thế, kemnonguc.org chia sẻ các giai đoạn của ung thư vú, bạn có thể tham khảo dưới đây.

  Việc tìm hiểu các giai đoạn phát triển của ung thư vú là điều rất quan trọng vì nó giúp các bác sĩ có được phương pháp điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân. Các giai đoạn của ung thư vú bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây như sau:

  Giai đoạn 0

  Đây là giai đoạn đầu của bệnh ung thư vú ở giai đoạn này mức độ nghiêm trọng của bệnh không quá cao, các khối u hay các tế bào ung thư chưa lan rộng ra ngoài mà chỉ phát triển ở một khu vực nhất định. Việc điều trị sẽ dễ dàng hơn cho bạn , bạn chỉ cần cắt bỏ khối u là được

  cac-giai-doan-phat-trien-cua-benh-ung-thu-vu-1

  Điều trị: Với giai đoạn này các bác sĩ có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp phẫu thuật hay xạ trị….

  Ung thư vú giai đoạn 1:

  Đây chính là giai đoạn các khối u đã di căn vào các bộ phận lân cận của vú đặc biệt là các hạch ở nách. Các khối u này vẫn chưa phát triển ở mức quá to mà mới chỉ có kích thước 2 cm hoặc nhỏ hơn.

  cac-giai-doan-phat-trien-cua-benh-ung-thu-vu-2

  Điều trị: Ở giai đoạn này phương pháp thường được các y bác sĩ áp dụng là phẫu thuật kèm theo xạ trị.

  Ung thư vú giai đoạn 2

  Ở giai đoạn này, các khối u có kích thước to hơn giai đoạn 1 vào khoảng 2-5 cm. Khối u này không chỉ ở yên 1 chỗ mà có thể lan sang các hạch ở nách

  cac-giai-doan-phat-trien-cua-benh-ung-thu-vu-3

  Điều trị: ở giai đoạn này phẫu thuật và xạ trị là phương pháp điều trị thông thường. Ngoài ra, các bệnh nhân có thể được điều trị bổ trợ bằng liệu pháp hooc mon hoặc hóa trị sau khi phẫu thuật.

  Ung thư vú giai đoạn 3

  Ở giai đoạn 3 thì các khối u đã lớn hơn 5 cm và đã lan rộng đến các mô xung quanh vú vào các địa điểm như da, cơ bắp hay xương đòn.

  cac-giai-doan-phat-trien-cua-benh-ung-thu-vu-4

  Điều trị: Đây chính là thời kỳ bệnh đã phát triển khá nặng vì thế đòi hỏi phải có phương pháp điều trị lâu dài. Cách chữa trị được các bác sĩ áp dụng chính là bắt đầu bằng hóa chất trị liệu (chemotherapy) kết hợp với giải phẫu và xạ trị.

  Ung thư vú giai đoạn 4

  cac-giai-doan-phat-trien-cua-benh-ung-thu-vu-5

  Ở giai đoạn 4 các khối u đã lan rộng ra ngoài khu vực vú nên có thể dẫn đến các biến chứng và ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Nếu giai đoạn này không được điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân

  Điều trị: phương pháp điều trị giai đoạn 4 chính là bằng hóa trị liệu là chính.

  Với chia sẻ các giai đoạn của ung thư vú sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để phát hiện bệnh càng sớm càng tốt và có những cách phòng ngừa ung thư vú tốt nhất

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn sức khỏe vòng 1 tận tình từ đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm bạn có thể gọi điện tới số Hotline: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 – 0466 848 743 ( TP HCM)

  may-hut

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND