• banner thoi trang
 • Biểu hiện của bệnh ung thư vú
  Biểu hiện của bệnh ung thư vú

  Ung thư vú là căn bệnh khá nguy hiểm và hay gặp phải ở các chị em phụ nữ. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu về các biểu hiện của căn bệnh ung thư vú để có biện pháp phòng chống kịp thời nhất.

  nhung-bieu-hien-cua-benh-ung-thu-vu-1

  Ung thư vú là  phổ biến  của phụ nữ trên toàn thế giới. Theo số liệu thông kê, trung bình trên thế giới cứ 8 người phụ nữ lại có 1 người mắc bệnh. Chính vì thế, nếu bạn phát hiện bệnh càng sớm thì tỉ lệ chữa khỏi sẽ cao hơn và hạn chế được những biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo các biểu hiện của bệnh ung thư vú dưới đây nhé

  1. Nửa người trên bị đau

  Biểu hiện đầu tiên của bệnh ung thư vú chính là cảm thấy đau nửa người trên.  Những cơn đau này xuất hiện do các u nang và có sự thay đổi các hooc – mon dẫn đến các lớp biểu bì bị căng cứng

  2. Vú to lên
  Sự thay đổi kích thước vòng 1 cũng là vấn đề bạn nên xem xét, bởi đây cũng là 1 trong số các biểu hiện của bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, Vú to lên  có thể là dấu hiệu của bệnh u xơ lành tính thay đổi cấu trúc của ngực. Bạn cũng nên đến kiểm tra và tham khảo ý kiến bác sĩ, bởi các khối u ác tính phát triển cũng có thể là nguyên nhân làm cho vú to lên bất thường. Có 2 giả thiết được đặt ra:

  + Các hạch ung thư phát triển khiến vú phát triển to lên

  + Các tế bào ung thư phát triển gây viêm nhiễm.

  3. Một trong hai đầu nhũ hoa bị thụt vào trong

  Một trong hai đầu nhũ hoa bị thụt vào trong cũng có thể coi đây là triệu chứng, biểu hiện của ung thư vú hay nói cách khác là của 1 khối u nằm ngay phía sau  (do các tế bào ung thư kéo lớp biểu bì vào phía trong).

  Trong trường hợp có u, nhũ hoa sẽ thay đổi và bị thụt vào trong sẽ trở nên cứng, mặc dù  khi dùng tay, cũng không thể kéo nhũ hoa này ra được.

  4. Có hạch dưới nách

  Hạch dưới nách là giai đoạn đầu tiên của bước phát triển khối u và đây cũng được coi là dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư vú.

  5. Có u ở núi đôi

  Nếu bạn phát hiện có u ở núi đôi cũng nên đi kiểm tra ngay bởi đây cũng thể là biểu hiện của bệnh ung thư vú và đó có thể là u lành tính hoặc u ác tính.

  6. Da núi đôi thay đổi

  Nếu bạn nhận thất da núi đôi trở nên nhăn nheo hoặc nổi các vết sần, hạt thì đây cũng là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

  Với chia sẻ về các biểu hiện của bệnh ung thư vú hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức về cách nhận biết cũng như phòng chống bệnh hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe và tự tin vui sống mỗi ngày

  Tham khảo: – Người bị ung thư vú nên ăn gì ?

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn sức khoẻ tận tình từ đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm bạn có thể gọi điện tới số Hotline: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 – 0466 848 743 ( TP HCM)

  may-hut

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND