• banner thoi trang
 • Biểu hiện cơ thể báo hiệu mắc bệnh tiểu đường
  Biểu hiện cơ thể báo hiệu mắc bệnh tiểu đường

  Biểu hiện cơ thể báo hiệu mắc bệnh tiểu đường

  Bệnh tiểu đường là một trong số những căn bệnh nguy hiểm, là nỗi lo sợ của nhiều người trên thế giới. Hiện nay chứng bệnh này đang có chiều hướng gia tăng trên toàn thế giới. Để phòng ngừa và chữa trị bệnh hiệu quả, chúng ta cần nắm rõ những biểu hiện ban đầu của cơ thể. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chúng ta đang mắc bệnh tiểu đường:

  benh-tieu-duong

   Cơ thể mệt mỏi

   Do không thể tạo ra năng lượng từ glucose từ thức ăn nên người bệnh thương xuyên rơi vào trạng thái thiếu năng lượng. Điều này gây ra tình trạng mệt mỏi thường xuyên.

  trieu-chung-ung-thu-phoiNgười bị tiểu đường thường dễ cáu gắt

   Dễ cáu gắt, thường xuyên lo lắng, mất ngủ, tinh thần dễ suy sụp là biểu hiệu tâm lý đặc trưng của người bệnh tiểu đường.

  uong-nhieu-nuoc-khong-tót

   Người bị bệnh tiểu đường nên uống nhiều nước hơn.

  Khi lượng đường huyết trong máu tăng cao, cơ thể sẽ lấy nước từ các tế bào pha loãng đường, dẫn tới cơ thể rơi vào tình trang thiếu nước. Từ đó, sản sinh ra nhu cầu bù nước nhanh chóng. Đây cũng là lý do mà người bệnh tiểu đường thường uống rất nhiều nước.

  1_1301707790

  Người bị bênh tiểu đường dễ sụt cân

  Sụt cân là một trong những dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Lượng đường huyết trong máu cao được thải qua đường nước tiểu, khiến cơ thể không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng. Thời gian dài người bệnh sẽ thiếu dinh dưỡng và dẫn đến sụt cân. Một nguyên nhân nữa là do người bệnh tiểu đường thường khó kiểm soát calo trong cơ thể nên tiêu hao năng lượng rất nhanh.

  tải xuống

  Vết thương dễ nhiễm trùng

  Bệnh nhân tiểu đường có lượng glocuse cao trong cơ thể, chất này khiến vi khuẩn phát triển nhanh chóng và gây ra một số bệnh nhiễm trùng. Bênh cạnh đó nguyên nhân cũng là vì bạch cầu bị nồng độ đường làm giảm khả năng hoạt động, khó ngăn chăn các vi khuẩn tấn công vết thương.

  vet thuong lau lanh

  Vết thương lâu lành

  Vết thương lâu lành là một biểu hiện của người bệnh tiểu đường. Nồng độ đường trong máu cao khiến bạch cầu bị giảm khả năng ngăn chăn các vi khuẩn và dọn sạch tế bào chết. Gây ra ảnh hưởng đến thành mạch máu, sự điều tiết oxy và chất dinh dưỡng. Dẫn đến vết thương lâu lành hơn những người khác.

  524mat-kem

  Người mắc bệnh tiểu đường thị giác sẽ bị kém dần

  Lượng đường trong máu tăng cao cũng sẽ gây ra ảnh hưởng đến hiệu quả thị giác. Biểu hiện rõ ràng nhất là bạn sẽ thấy mắt mình mờ đi dần.

   

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND