• banner thoi trang
 • Bí quyết có ngực đẹp như các minh tinh
  Bí quyết có ngực đẹp như các minh tinh

  Bạn gái nào cũng mong muốn được sở hữu vòng 1 thật gợi cảm, săn chắc và khoẻ mạnh như các người đệp minh tinh. Dưới đây sẽ bật mí cho các bạn biết bí quyết có ngực đẹp như các minh tinh: Tiêu Tường, Chu Nhân và Lâm Chí Linh….

  1.Tiêu Tường
  bi-quyet-co-nguc-dep-nhu-cac-minh-tinh
  Mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng thân hình mảnh mai với bộ ngực gợi cảm của Tiêu Tường vẫn luôn cái đích” mà nhiều cô gái trẻ đặt ra cho mình. Cô cho biết bí quyết làm nở ngưc của cô chính là thường xuyên massage khoảng 30 phút/ngày cho bộ ngực đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống bổ sung nhiều chất tốt cho cơ thể đồng thời còn tăng kích thước vòng 1 trong thời gian ngắn nhất.

  2. Chu Nhân

  bi-quyet-co-nguc-dep-nhu-cac-minh-tinh-1
  “Mỗi tối tôi đều mát xa ngực 15 phút, khi đi ngủ không dùng áo ngực”. Thói quen của Chu Nhân là: tắm rửa sạch sẽ trước khi đi ngủ, sau đó bôi kem làm săn ngực rồi mát xa. Cô nhấn mạnh: Không chỉ đơn thuần là việc bôi kem lên ngực, bạn cần phải kết hợp với việc mát xa đúng cách cho bộ ngực trong trong vòng 15 phút mới mong đạt được hiệu quả”.

  Ngoài ra, người đẹp Chu nhân còn nhấn mạnh bí quyết làm nở ngực đơn giản và hiệu quả cho các bạn gái chính là bổ sung lượng nước mỗi ngày khoảng 2-3 lít. Đây chính là cách đơn giản mà bạn gái nào cũng có thể thực hiện được.

  3. Lâm Chí Linh

  bi-quyet-co-nguc-dep-nhu-cac-minh-tinh-2
  Lâm chí Linh đã chia sẻ cho các bạn bí quyết nở ngực bằng cách tránh những tư thế sau:

  Còng lưng: Tư thế này không những ảnh hưởng đến đốt sống lưng, gây trở ngại cho tuần hoàn máu, mà ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bộ ngực. Vì thế thi thoảng đứng thẳng dựa lưng vào tường sẽ làm cho tâm trạng và bộ ngực của bạn được nghỉ ngơi.
  2. Khom lưng, gập lưng: Khom lưng lâu sẽ ảnh hưởng đến “sức khoẻ” của bộ ngực. Thẳng lưng, ngẩng cao đầu đó là tư thế đẹp nhất cho bộ ngực.
  3. Khoanh tay: Thường xuyên trong tư thế khoanh tay trước ngực sẽ gây thêm áp lực cho bộ ngực. Khi ngủ để 2 tay duỗi tự nhiên, vươn vai lúc mỏi mệt là những tư thế tốt cho bộ ngực.
  4. Ngủ sấp: Nằm sấp sẽ tạo nên áp lực cho bộ ngực, bạn nên hạn chế tạo áp lực lên bộ ngực. Nằm ngửa, mặt hướng về bên phải là tư thế tốt nhất.

  Vì thế, bạn nên lưu ý để tránh những tư thế trên để vòng 1 phát triển tự nhiên nhất nhé!
  Với những chia sẻ bí quyết làm đẹp của các minh tinh hi vọng các bạn có thêm những kiến thức và kinh nghiệm về bí quyết làm nở ngực để có được vòng 1 săn chắc và quyến rũ.

  Chúc các bạn gái luôn tự tin và rạng rỡ!

  1-1312031U232K6

  BANER-BO-NO-NGUC-NGU-HANH-HOA-QUA2

  no-nguc-to1

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND