• banner thoi trang
 • Bài tập yoga giúp ngực nở, eo thon
  Bài tập yoga giúp ngực nở, eo thon

  Không cần phải tập luyện các bài tập thông thường,  bạn hãy tham khảo các bài tập Yoga giúp ngực nở, eo thon qua bài viết dưới đây. Các động tác yoga nhẹ nhàng không chỉ giúp cho bạn có được  vòng 1 nở nang mà còn xóa tan nỗi lo ngực “lép” hiệu quả

  Bài tập 1:

  Với bài tập Yoga này rất đơn giản cho bạn thực hiện. Bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng trên sàn, kết hợp cho 2 chân duỗi thẳng ra sàn sao cho thật thoải mái.

  Tiếp theo, bạn hãy gập chân phải lại và vắt sang trái, kết hợp chân trái làm tương tự nhưng để dưới chân phải sao cho mắt cá chân phải chạm đầu gối chân trái.

  Bạn đặt tay phải xuống đất, vặn toàn bổ thân trên sang phải, mặt quay sang phải. Đặt tay trái lên chân phải, bạn nên giữ nguyên tư thế trong 30 giây.

  bai-tap-yoga-cho-nguc-no-eo-thon-1

  Tiếp tục, bạn đổi tư thế sang bên trái và làm tương tự như với bên phải. Bạn hãy dành thời gian rảnh rỗi mỗi ngày để thực hiện bài tập tốt cho ngực và vòng eo thon gọn này nhé

  Bài tập 2:

  bai-tap-yoga-cho-nguc-no-eo-thon-2

  Bạn đứng sao cho 2 chân rộng bằng vai, 2 tay đan vào nhau đưa trước mặt, cao ngang vai.

  Sau đó, bạn dùng lực căng gồng hết sức cả cánh tay và bạn giữ nguyên tư thế tay và xoay cả cánh tay, vặn mình về bên phải.

  Tiếp tục, trở về tư thế 2 tay đan vào nhau, và có thể giữ khoảng 5-10 phút và xoay người, và kéo 2 tay về bên trái, vặn mình.

  Cuối cùng, trở về tư thế 2 tay đan vào nhau. Bạn nên tập bài thể dục tốt cho ngực vào mỗi buổi sáng hoặc chiều sau khi tan làm để có thời gian thư giãn và thoải mái nhất

  Bài tập 3:

  bai-tap-yoga-cho-nguc-no-eo-thon-3

  Ở động tác này bạn chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai. Sau đó, bạn từ từ co 1 chân lên sao cho bàn chân chạm vào đùi chân làm trụ.

  Còn 2 tay nên giữ ở vị trí trước ngực, khuỷu tay dang ngang, rồi từ từ đẩy lên trên cao, qua đầu.

  Với động tác này bạn nên giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10 – 15 phút không chỉ mang lại tác dụng làm săn chắc cơ ngực, mà còn giúp nâng ngực, làm ngực nở nang rất hiệu quả nhất

  Bài tập yoga giúp ngực nở, eo thon mà kemnonguc.org giới thiệu ở trên có thể giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 và cho vòng eo thon khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện các bài tập đó trong một thời gian dài mới cho kết quả tốt nhất

  Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và kết hợp sử dụng các loại kem, thuốc nở ngực uy tín chất lượng đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn như: kem nở ngực No.1, thuốc nở ngực gogobig, thuốc nở ngực v8 thái lan… để có hiệu quả giúp vòng 1 phát triển như mong muốn.

  > Tham khảo bài viết: Cách làm ngực săn chắc

  Các sản phẩm kem, thuốc nâng nở ngực trên đều có thành phần dưỡng chất từ tự nhiên nên an toàn, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho bạn trong suốt quá trình nâng nở ngực giúp tăng kích thước vòng 1, hạn chế chảy xệ sau khi sinh và phòng chống các bệnh tật nguy hiểm như: ung thư vú, viêm vú….

  Để biết thêm nhiều cách làm nở ngực khác bạn có thể tìm hiểu qua mục cách làm nở ngực tại địa chỉ web: kemnonguc.org.

  Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

  Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp
  Tell: 0965 69 63 64  – +84 4 66 849 833
  Thời gian làm việc từ 8h – 20h ( chủ nhật từ 9h-16h30)

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND