• banner thoi trang
 • Ảnh hưởng của proestrogen đối với quá trình nở ngực
  Ảnh hưởng của proestrogen đối với quá trình nở ngực

  Progesterone là một hormone giới tính sản xuất tại thời điểm rụng trứng. Nó hoạt động cùng với các hormone estrogen để bảo vệ sức khỏe và tăng cường khả năng tái tạo các tế bào cho nữ giới. Ảnh hưởng của proestrogen đối với quá trình nở ngực nữ là rất quan trọng.

  Tham khảo thêm

  Proestrogen là gì?

  Proestrogen là một trong những loại hormoen kích thích và điều hòa khá nhiều chức năng của cơ thể. Loại hormone này có tác dụng quan trọng trong việc duy trì thai kì. Loại hormoen này được sản xuất và lấy từ buồng trứng, nhau thai ( trong giai đoạn mang thai) và tuyến thượng thận.

  anh-huong-cua-proestrogen-doi-voi-qua-trinh-no-nguc-1

  Nếu như Progestrogen thấp có thể gây ra các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt ( PMS) như: đau đầu, sưng phù và trầm cảm. Progesterone cũng làm cho nhiệt độ của cơ thể nghỉ ngơi hoặc nhiệt độ cơ bản vẫn còn tăng trong giai đoạn hoàng thể hoàn chỉnh.

  Ảnh hưởng của progestrogen đối với quá trình nở ngực

  Progesterone cũng phát triển các tế bào sản xuất sữa trong ngực có thể dẫn đến bộ ngực lớn hơn. Ngực được cấu tạo của tiểu thùy và phế nang và những phát triển do progesterone. Các phế nang là các khoang rỗng bao phủ bởi các tế bào tiết ra sữa và đóng thành các nhóm gọi là thùy. Mỗi thuỳ có một ống dẫn mà cống vào các lỗ hở ở đầu vú.

  anh-huong-cua-proestrogen-doi-voi-qua-trinh-no-nguc-2

  Ngoài ra, progesterone còn khiến cho tử cung xốp hơn, sức hoạt động giảm, năng lực phản ứng với các kích thích bên ngoài giảm, có tác dụng ngăn ngừa việc đẻ non, đẻ sớm và bảo vệ thai nhi phát triển bình thường. Thiếu horrmone này, ngực sẽ trở nên nhão và chảy xệ hơn.

  Progesterone làm nở ngực bằng cách tăng cường các mô vú bị kéo dài dẫn đến chất lỏng tăng lên trong cơ thể xảy ra vào những thời điểm nhất định trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

  Bổ sung Progestrogen bằng cách nào?

  Trên thực tế, các loại thực phẩm hàng ngày không thể bổ sung đầy đủ progestrogen cho cơ thể để làm nở ngực cho phụ nữ. Chính vì thế, muốn bổ sung progestrogen làm nở ngực, bắt buộc chị em phải cần đến sự hỗ trợ của các loại thực phẩm chức năng nở ngực như: kem nở ngực, thuốc nở ngực.

  Thuốc nở ngực có tác dụng kích thích sự sản sinh estrogen, progestrogen để tăng cường sự đàn hồi của các dây chằng và sản xuất vùng mỡ đệm nhiều hơn. Trong khi đó, các loại kem nở ngực giúp tăng cường các hoạt động lưu thông máu dưới da, làm cho ngực không bị chùng nhão và chảy xệ.

  Một điều quan trọng khác chị em cần phải biết là các phẫu thuật nâng ngực chỉ giúp bạn nở ngực khi đã được bơm silicol, hoàn toàn không có khả năng kích thích sự sản sinh nội tiết tố cho phụ nữ. Vì thế, đây chỉ là phương pháp nở ngực tạm thời và không mang lại tác dụng lâu dài, thậm chí còn chứa rất nhiều nguy cơ biến chứng.

  Để được tư vấn miễn phí và trực tiếp về sức khỏe của bộ ngực, bạn có thể liên hệ đến hotline: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833.

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND