• banner thoi trang
 • 8 bài thuốc dân gian làm nở ngực được ưa chuộng
  8 bài thuốc dân gian làm nở ngực được ưa chuộng

  Ngực đẹp là mong muốn của tất cả phụ nữ trên thế giới, tuy nhiên, không phải ai cũng được ưu ái vẻ đẹp tròn đầy ấy. Làm thế nào là ngực đẹp lên là câu hỏi của nhiều người. Song song với việc sử dụng các sản phẩm kem nâng ngực, nở ngực hiện đang được phân phối độc lập tại kemnonguc.org,  chị em nên kết hợp với các bài thuốc dân gian xưa . Phụ nữ trong hoàng cung xưa thường sử dụng các bài thuốc dân gian để cải thiện số đo của bầu ngực. Chúng tôi tổng hợp những bài thuốc nở ngực phổ biến để bạn tham khảo và lựa chọn.

  phương pháp giúp có 1 bộ ngực hiệu quả

  phương pháp giúp có 1 bộ ngực hiệu quả được các chị em tin dùng

  Bài 1: Đại kiện trung thang

  Nguyên liệu: Thục tiên 5g, đảng sâm 6g, can khương 15g, giao di 60g.
  Cách làm: Đem 4 vị thuốc trên sắc nước, bỏ bã, đem đường mạch nha chưng cho tan.
  Cách dùng: Uống lẫn với kẹo mạch nha, 3 lần/ngày.
  Công dụng: Tốt cho người gầy yếu, chán ăn, thường xuyên đau bụng, lạnh hoặc phát lạnh, có lúc sợ lạnh, chân tay lạnh, sắc mặt xanh; giúp cơ thể và bầu vú nở nang.

  Cách đơn giản nhiều chị em thường dùng là uống nước sắc rễ bồ công anh.

  Bài 2 : Thanh tâm liên tử ẩm

  Nguyên liệu: Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, nhân sâm 24g, cam thảo 30g, hoàng cầm 30g.
  Cách làm: Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó, đem tất cả các vị thuốc nghiền thành bột.

  Cách dùng: Uống lúc đói trước bữa ăn, mỗi ngày uống 6-15g chia 3 lần. Cũng có thể sắc thành thuốc hoặc hoàn thành viên để uống.

  Công dụng: Có thể làm cho bầu vú nở nang; chữa chứng hôi miệng.

  Bài 3: Nhân sâm dưỡng vinh thang

  Nguyên liệu: Nhân sâm 10g, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.

  Cách làm: Đem 14 vị sắc với nước, bỏ bã, chắt nước.

  Cách dùng: Uống trước bữa ăn, ngày 3 lần.

  Công dụng: Làm nở nang bầu vú, cơ thể béo lên, da mặt mỡ màng. Ngoài ra, có thể trị được chứng rụng tóc.

  Bài 4:

  Nguyên liệu: Thục địa 9g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g, kẹo mạch nha 60g.

  Cách làm: Đem ba vị thuốc đầu thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã thuốc. Kẹo mạch nha đem chưng cho tan ra.

  Cách dùng: kẹo mạch nha pha với nước thuốc để uống, ba lần một ngày.

  Công dụng: bài thuốc này thích hợp với những người cơ thể gầy yếu, mệt mỏi cực độ, ăn kém, thường xuyên phát lạnh hoặc lạnh đau vùng bụng, có hiện tượng sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt xanh xao, lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng.

  Đông y cho rằng tỳ vị hư nhược, công năng hấp thụ tiêu hóa dinh dưỡng kém sẽ dẫn đến khí huyết không đủ, toàn thân không được nuôi dưỡng tốt, biểu hiện thường gặp là gầy yếu, sắc mặt xanh xao hoặc vàng héo. Tác dụng của bài thuốc này là ôn trung tán hàn giảm đau, ôn bổ tỳ vị đồng thời có thể sát khuẩn. Thang thuốc này khiến khí huyết có nguồn tạo ra, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, bầu vú nẩy nở.

  Bài 5

  Nguyên liệu: Thạch liên nhục, bạch phục linh, hoàng kỳ, nhân sâm mỗi vị 24g; hoàng cầm, mạch môn đông, địa cốt bì, sa tiền tử, cam thảo mỗi vị 30g.

  Cách làm: Trước hết đem hoàng kỳ sao với mật ong. Sa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả tán thành bột mịn hỗn hợp.

  Cách dùng: Mỗi lần dùng từ 6-15g bột thuốc lúc bụng đói trước bữa cơm, ba lần một ngày.

  Công dụng: Bài thuốc này gia thêm 15g sài hồ có thể làm bộ ngực nở nang. Thích hợp cho những người bình thường tinh thần dễ suy sụp, ngực uất tắc, trong lòng phiền nhiệt, tay chân mệt mỏi, sức yếu, thường xuyên mất ngủ, hay tiểu vặt, lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng và nhầy.

  Theo Đông y, bầu vú là nơi đi qua của can kinh mạch, mà can lại có tác dụng điều tiết tinh thần cơ thể con người (Ảnh minh họa).
  Ngược lại sự biến hóa của tinh thần cũng rất dễ ảnh hưởng đến can, từ đó mà ảnh hưởng gián tiếp đến bầu vú. Bài thuốc này có công hiệu thanh tâm ích khí, dưỡng âm thanh nhiệt trừ thấp, giải trừ sự uất ức suy sụp của tinh thần, làm cho tinh thần của con người sảng khoái nên có thể khiến bầu vú nở nang. Ngoài ra, bài thuốc này còn có thể chữa huyết trắng nhiều và có tác dụng thanh nhiệt nên có thể chữa được chứng hôi nách, hôi miệng.

  Bài 6

  Nguyên liệu: Nhân sâm, bạch truật, hoàng kỳ, trần bì, quế tâm, viễn chí mỗi vị 10g; cam thảo 3 g; đương quy, bạch phục linh, bạch thược mỗi vị 12g; thục địa hoàng 15g; ngũ vị tử 6g; gừng tươi 3 lát; táo đỏ 2 quả.

  Cách làm: Tất cả cho vào ấm sắc lấy nước uống bỏ bã.

  Cách dùng: Uống nước thuốc trước khi ăn cơm, ba lần một ngày.

  Công dụng: Bài thuốc này dùng cho những người khí huyết lưỡng hư, hay hồi hộp, mất ngủ, chóng quên, hay nằm ngủ mơ, sức ăn kém, sắc mặt không tốt, da dẻ khô nứt, móng tay nổi đường vân hoặc dễ gãy, cơ bắp gầy yếu, tóc dễ rụng, người mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch nhỏ yếu.
  Theo Đông y, khí huyết sung túc và khí huyết thông suốt là hai nhân tố quan trọng để duy trì bộ ngực đẹp. Vì vậy tác dụng của bài thuốc này là bổ ích khí huyết, làm cho khí huyết sung thịnh nên có thể khiến bộ ngực khỏe đẹp, cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt.

  Bài 7:

  Nguyên liệu: Đương quy, bạch thược mỗi vị 10g, xuyên khung 6g; thục địa 15g

  Cách làm và sử dụng: Sắc tất cả lấy nước thuốc uống trước bữa cơm, ba lần một ngày.

  Công dụng: Bài thuốc này dùng cho những người thể chất huyết hư, cơ thể gầy yếu, da dẻ xanh xao, hay hoa mắt chóng mặt, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, lượng kinh nguyệt ít hoặc có hiện tượng bế kinh.

  Bài thuốc này có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết có thể khiến bộ ngực đầy đặn khỏe đẹp, đồng thời cải thiện chứng thiếu máu khiến sắc mặt khá dần.

  Bài 8:

  Nguyên liệu: Nhân sâm 15g; bạch truật 10g, bạch phục linh, trần bì, bán hạ mỗi vị 12g; chích cam tháo 3g.

  Cách làm và sử dụng: Sắc tất cả lấy nước thuốc bỏ bã uống trước bữa cơm ngày ba lần.

  Công dụng: Bài thuốc này dùng cho những người tỳ vị hư nhược, cơ thể gầy yếu, sức ăn giảm, hay đi đại tiện lỏng, sắc mặt vàng héo hoặc xanh xao, thường cảm thấy hụt hơi, tay chân mệt mỏi, chất lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng hoặc trắng nhầy.

  Nhân sâm là một trong những vị thuốc làm nở ngực.
  Vì bài thuốc này có tác dụng kiện tỳ ích khí, dưỡng vị, tăng cường công năng của tỳ vị nên làm cho khí huyết sung túc, thân hình, bộ ngực đầy đặn, tinh thần dồi dào, sắc mặt tươi đẹp.

  Ngoài chế độ dinh dưỡng và luyện tập, bạn có thể áp dụng một số bài thuốc Đông y trên cho bộ ngực thêm phần quyến rũ. Song song với các bài thuốc đó, việc lựa chọn thuốc nở ngực phù hợp để kết hợp chính là liệu pháp rất tốt để tăng kích cỡ bầu ngực. Các sản phẩm nâng nở ngực hiện nay được phân phối độc lập tại thegioidinhduong.vn, được chứng nhận an toàn trong sử dụng, không chất độc hại, không gây kích ứng da.Một số thuốc nở ngực thiên nhiên được tin dùng hiện nay là nhau thai cừu queen 9,

  Nhau thai cừu Queen 9 với thành phần 100% từ thiên nhiên giúp bạn có vòng 1 hoàn hảo , đẹp da, chống lão hóa, giúp bạn luôn tươi trẻ và rạng rỡ

  Tag :

  Sản phẩm bán chạy

  Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

  Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

  Giá bán : 6.500.000 VND

  Khuyến mãi : 5.490.000 VND

  Kem tan mỡ bụng 3 Days

  anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

  Giá bán : 245.000 VND

  Khuyến mãi : 199.000 VND

  Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

  Máy hút nở ngực, nở ngực

  Giá bán : 950.000 VND

  Khuyến mãi : 690.000 VND

  Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

  Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

  Giá bán : 620.000 VND

  Khuyến mãi : 325.000 VND