3 động tác tăng kích cỡ vòng 1

3-dong-tac-giup-tang-kich-co-vong-1-1

Mã sản phẩm :

Giá bán chính hãng :0 VND 0 VND

Quy cách :

Xuất xứ :

  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Như các bạn đã biết ngoài việc bổ sung các thực phẩm có lợi cho sự phát triển vòng 1 thì cách làm to vòng 1 bằng các động tác thể dục cũng đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 động tác tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhé

Như các bạn đã biết ngoài việc bổ sung các thực phẩm có lợi cho sự phát triển vòng 1 thì cách làm to vòng 1 bằng các động tác thể dục cũng đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 động tác tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhé.

3-dong-tac-giup-tang-kich-co-vong-1
Ngực cân đối là niềm mơ ước của mỗi người phụ nữ. Có nhiều chị em không cảm thấy thoải mái với kích thước vòng 1 của mình nên thường né tránh mặc trang phục sexy hay đồ bơi. Để cải thiện tình hình này, hãy kiên trì làm theo 3 động dưới đây, chắc chắn vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

1.Chống đẩy
Động tác chống đẩy có thể coi là cách làm tăng kích thước vòng 1 được khá nhiều chị em thực hiện. Với động tác này có thể thực hiện được theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống. Mỗi ngày bạn dành khoảng 10-20 phút để thực hiện động tác này nhé.

3-dong-tac-giup-tang-kich-co-vong-1-1
2.Nâng tạ tay
Với động tác nâng tạ tay bạn thực hiện như sau: Nằm ngửa người lên bóng hoặc ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực (theo tư thế trong ảnh). Mặt để theo tư thế hướng cằm thẳng xuống phía ngực. Chú ý trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau. Chú ý, chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ. Chọn trọng lượng tạ vừa sức, không quá nhẹ.
Với động tác này không chỉ đơn giản là cách làm to vòng 1 mà còn giúp bạn có được sức khỏe deo dai và bền bỉ nhất.

3-dong-tac-giup-tang-kich-co-vong-1-2

3. Kéo tạ
Với động tác kéo tạ bạn thực hiện động tác tương tự với hai tạ tay, kéo tạ bằng cách gập khuỷu tay lại sao cho hai cẳng tay vuông góc với cánh tay và song song với nhau. Khi hạ tạ xuống cố gắng giang thẳng tạ

3-dong-tac-giup-tang-kich-co-vong-1-3
Hi vọng những 3 động tác trên sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 1 trong thời gian sớm nhất. Điều đó sẽ trở thành hiện thực nếu như bạn duy trì tập luyện đều đặn hàng ngày. Bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay tận dụng những thời gian rảnh rỗi để thực hiện các động tác trên chúng tôi đảm bảo bạn sẽ là cô gái quyến rũ với vòng 1 gợi cảm nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy tập hoặc kem làm nở ngực tại mục nâng nở ngực của website chúng tôi để cải thiện vòng 1 hoàn hảo nhất

Tag :

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sản phẩm bán chạy

Bộ sản phẩm nở ngực no.1 Việt pháp số 3

Bộ sản phẩm nở ngực no 1, no.1

Giá bán : 6.500.000 VND

Khuyến mãi : 5.490.000 VND

Kem tan mỡ bụng 3 Days

anh-san-pham-kem-tan-mo-bung-3days-1

Giá bán : 245.000 VND

Khuyến mãi : 199.000 VND

Máy hút nở ngực enhancer Breast Pump

Máy hút nở ngực, nở ngực

Giá bán : 950.000 VND

Khuyến mãi : 690.000 VND

Trà nở ngực ngũ hành hoa quả dạng túi Đài Loan

Trà nở ngực, nở ngực ngũ hành hoa quả

Giá bán : 620.000 VND

Khuyến mãi : 325.000 VND